Trang trí tiệc cưới tone hồng pastel

Ngày đăng: 23/03/2022 01:01 PM

  Trang trí tiệc cưới tone hồng pastel | Như Ý Wedding - 0934336613

  Như Ý Wedding là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lập kế hoạch, tổ chức đám cưới và tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra các gói dịch vụ được tối ưu hóa về chi phí và các hạng mục phù hợp với các nhu cầu từ đơn giản đến cầu kỳ của từng gia đình dựa trên kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Với tone cưới hồng paster dịu dàng, Màu hồng là màu sắc rất thông dụng trong lễ cưới. Đây là màu sắc tượng trưng cho niềm đam mê và sự ngọt ngào của tuổi trẻ. Đa số các cô dâu trẻ đều yêu thích gam màu này vì nó đem đến sự lãng mạn nhưng vẫn pha chút nhí nhảnh, đáng yêu.

  Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại từ hệ thống nhà bạt, trust, âm thanh ánh sáng, sân khấu, phụ kiện trang trí và phương tiện vận chuyển sẽ giúp cho mọi sự kiện của bạn luôn được hoàn hảo nhất.

  TRANG TRÍ  CƯỚI , HỎI -NHƯ Ý WEDDING 

  Như Ý Wedding cũng cấp đa dạng dịch vụ, trang trí, hội nghị, sự kiện. Với tiêu chí đề cao chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của quý khách là thành tựu đáng giá nhất của chúng tôi.
  Có Tất Cả Các Dịch Vụ:
  Trang Trí Gia Tiên ( hoa tươi - hoa lụa)
  Trang Trí Nhà Hàng ( Backrop - bàn galery - lối đi - sân khấu) 
  Mâm Quả Cưới, Hỏi 
  Xe Hoa , Xe Đưa Dâu
  Rạp Cưới Trang Trí
  Nhân Sự Bưng Quả 
  Quay Phim - Chụp Hình
  Rồng Phụng Trái Cây

  VP: 15 Lê Thận, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú ,TP.HCM
        ( đối diện trường Tiểu học Duy Tân)
   Kho Xưỡng: 48 đường 7B, P.An Lạc A, Q.Bình Tân

  0934336613 Mr Đức - 0912170160 Mrs Trang.