TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI GIA TIÊN | NHƯ Ý WEDDING

Ngày đăng: 26/03/2022 01:34 PM

  Trang trí tiệc cưới gia tiên | Như Ý Wedding - 0934336613

  Như Ý Wedding là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lập kế hoạch, tổ chức đám cưới và tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra các gói dịch vụ được tối ưu hóa về chi phí và các hạng mục phù hợp với các nhu cầu từ đơn giản đến cầu kỳ của từng gia đình dựa trên kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Nhằm đem đến những trải nghiệm thú vị, nhiều màu sắc, đặc biệt ấn đối với Cô Dâu - Chú Rể trong ngày trọng đại của mình, Đội ngũ Như Ý Wedding luôn chú trọng trang trí tiệc cưới gia tiên, nơi Cô Dâu - Chú Dể sẽ làm lễ trước mặt ông bà tổ tiên, chứng kiến giây phút thành vợ thành chồng của con cháu.

  Lễ gia tiên hay lễ cúng gia tiên là một nghi thức không thể thiếu và rất quan trọng trong lễ hỏi của người Việt Nam từ xưa đến nay. Đây là một nghi thức mang nét đẹp văn hóa, nhằm mục đích báo cáo trước bàn thờ tổ tiên về hôn lễ của hai người.

  Như Ý Wedding luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất đảm bảo đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0934336613 Mr Đức - 0912170160 Mrs Trang.

  Ngoài ra chúng tôi Có Tất Cả Các Dịch Vụ:
  Trang Trí Gia Tiên ( hoa tươi - hoa lụa)
  Trang Trí Nhà Hàng ( Backrop - bàn galery - lối đi - sân khấu) 
  Mâm Quả Cưới, Hỏi 
  Xe Hoa , Xe Đưa Dâu
  Rạp Cưới Trang Trí
  Nhân Sự Bưng Quả 
  Quay Phim - Chụp Hình
  Rồng Phụng Trái Cây
  VP: 15 Lê Thận, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú ,TP.HCM
        ( đối diện trường Tiểu học Duy Tân)
   Kho Xưỡng: 48 đường 7B, P.An Lạc A, Q.Bình Tân

  0934336613 Mr Đức - 0912170160 Mrs Trang.