Trang trí gia tiên tone vàng sang trọng | Như Ý Wedding

Ngày đăng: 20/03/2022 03:11 PM

  Vào thời trung cổ, màu vàng thể hiện cho sự quyền quý, sự giàu sang phú quý. Đôi khi, màu vàng còn được xem là màu của cái mới,màu của tương lai và hy vọng. Vào những năm trước đây, màu vàng lại càng được ưa chuộng bởi đây là màu vô cùng có ý nghĩa. Màu vàng được xem là màu trung tính và nó được sử dụng nhiều trong việc xây dựng hình ảnh để gây sự chú ý của người nhìn.

  -Màu vàng là một àu sắc đang được rất nhiều các cặp đôi lựa chọn trong trang trí cưới hiện nay và trong năm 2020, màu vàng sẽ trở thành xu hướng và được sử dụng phổ biến hơn trong trang trí ngày vui trọng đại của cả đời người.

  -Màu vàng là màu tượng trưng cho trí tuệ ,niềm vui và sự thông thái, đây cũng là màu sắc thể hiện sự sang trọng và làm tươi mới hơn cho không gian tiệc cưới. Nếu yêu thích phông màu này, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu vàng để trang trí cho không gian tiệc cưới của mình. Song nếu lựa chọn màu vàng để trang trí tiệc cưới thì bạn cần tránh sử dụng màu vàng đục, bởi màu này sẽ tạo cảm giác ghen tuông và cảnh giác, thực sự không thích hợp cho ý nghĩa của ngày cưới.

  Ý NGHĨ CỦA MÀU VÀNG.

  -Là một trong những màu xuất hiện khá nhiều, màu vàng có ở hầu hết mọi nơi từ những cánh hoa hướng dương cho đến những loài động vật, côn trùng nhỏ như nhện, ong hay màu của ánh nắng hàng ngày. Có thể nói, màu vàng là màu không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó mang đến sự ấm áp  và vui vẻ cùng với khả năng kích thích sự thích thú của đầu óc mỗi khi mệt mỏi.

  -Trong ngày cưới, màu vàng được kì vọng cho một cuộc sống hôn  nhân sung túc đầy đủ.

  Ý NGHĨ CỦA MÀU VÀNG TRONG TRANG TRÍ GIA TIÊN

  -Theo quan niệm của người Á Đông, màu vàng thể hiện sự sung túc và lạc quan trong cuộc sống. Khi lựa chọn  tông màu vàng, cô dâu chú rể thể hiện cho một tình yêu chân thành và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, đuề huề, ấm no. Hãy thử phá cách với tông màu mới mẻ này cho tiệc cưới của bạn.

  -Bên cạnh  những màu sắc nêu trên thì trong tiệc cưới bạn nên tránh các màu sắc mang ý nghĩa không tốt như: Đen, xám, nâu,… vì ý nghĩa màu sắc trong tiệc cưới không đem lại sự may mắn và hạnh phúc. Nếu biết sử dụng khéo léo bổ trợ tì tiệc cưới của bạn lạ và rất ấn tượng đấy.

  Với lựa chọn gói trang trí gia tiên cơ bản, Như Ý Wedding sẽ thay các cặp đôi chuẩn bị:

  +Bàn hai họ: 02 bàn kèm với vải lụa trải bàn + 12 ghế cao cấp

  +Ly tách: 02 ấm +12 tách + 14 đĩa

  +Bảng tê CD-CR được thiết kế

  +Bàn để mâm quả

  +Bẳng vu quy hoặc tân hôn

  +02 Bình hoa để bàn hai họ

  +02 Bình hoa để bàn thờ cao cấp

  +Bộ bàn thờ gồ: Bàn, khăn phủ, bộ lư đồng, chân nến, bát nhang, chữ hỷ cao cấp

  +Phông voan trang trí ( theo kích thước thực tế sau khảo sát)

  +12 Chai nước suối với nhãn dán tên CD-CR

  VP: 15 Lê Thận, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú ,TP.HCM ( đối diện trường Tiểu học Duy Tân) 

  Kho Xưỡng: 48 đường 7B, P.An Lạc A, Q.Bình Tân

  0934336613 Mr Đức - 0912170160 Mrs Trang