Mẫu trang trí lối đi sân khấu nhà hàng tiệc cưới riêng biệt, mang đậm phong cách riêng của bạn| Như Ý Wedding

Ngày đăng: 19/04/2022 02:58 PM
  Mẫu trang trí lối đi sân khấu nhà hàng tiệc cưới riêng biệt, mang đậm phong cách riêng của bạn| Như Ý Wedding

  Lối đi sân khấu nhà hàng trong tiệc cưới là một trong những vị trí rất quan trọng trong tiệc cưới, nơi thu hút mọi ánh nhìn của các khách mời. Lối đi sân khấu còn được ví von là con đường hạnh phúc của các cặp đôi. Nơi đó là “con đường tình yêu” mà ở đó chú rể nắm tay cô dâu sánh bước cùng nhau đi đến đích bến bờ của hạnh phúc. Do đó việc trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới được rất nhiều người quan tâm.

  Sau đây  sẽ gửi đến các bạn một vài ý tưởng trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới, hãy cùng tham khảo để có thể trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới sao cho độc đáo và ấn tượng.

   

  Về màu sắc:

   Thông thường khi lựa chọn mẫu trang trí lối đi lên sân khấu, khách hàng sẽ lựa chọn theo tông màu chủ đạo của bữa tiệc cũng như tương đồng với các phụ kiên được sử dụng để trang trí.

  Về phong cách:

   phong cách trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới hiện rất đa dạng với những phụ kiện như chân nến, trụ hoa, trụ pha lê,… Các bạn cũng có thể trang trí theo phong cách vintage, cổ điển, lãng mạn, sang trọng hay hiện đại.

  Về kiểu dáng:

  Nếu lối đi lên sân khấu thấp bạn chỉ nên sử dụng ít phụ kiện để trang. Đó có thể là trụ hoa thấp, bình hoa nhỏ. Còn nếu lối đi lên sân khấu cao bạn nên chọn những bình hoa lớn hoặc chân nên cao như thế sẽ phù hợp hơn với không gian tổ chức tiệc cưới.

  Chất liệu phụ kiện:

  bạn có thể lựa chọn các phụ kiện trang trí được làm vải lụa, nhựa,… sao cho phù hợp với tiểu cảnh cũng như mong muốn của cô dâu chú rể.

  Gợi ý một số ý tưởng trang trí lối đi lên sân khấu do Như Ý Wedding đã tiệc cưới

  Cùng tham khảo một số mẫu trang trí do team Như Ý Wedding đã làm, tùy vào yêu cầu, màu sắc, mật độ trang trí, số lượng hoa và chất liệu, Như Ý Wedding luôn đem đếm trải nghiệm và chất lượng cao nhất tới khách hàng.

   

  Như Ý Wedding chúc bạn có một tiệc cưới thật sự sang trọng, độc đáo và ấn tượng.