Bàn Gallery là gì? Tại sao cần có bàn Gallery trong tiệc cưới?

Ngày đăng: 19/04/2022 02:01 PM

  Bàn Gallery là gì? Tại sao cần có bàn Gallery trong tiệc cưới?

  Bàn Gallery là một trong các hạng mục trang trí tiệc cưới phổ biến được đặt ở vị trí trang trọng như nhà hàng, khách sạn hoặc những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Trên bàn Gallery ta thường trưng bày hoa tươi, nến cùng những đồ vật, đạo cụ xinh xắn kết hợp cùng ảnh kỷ niệm của cặp đôi.

  Vị trí đặt bàn Gallery?

  Bàn Gallery thường đặt tại sảnh chờ tiệc cưới, phía trước hoặc bên cạnh cổng hoa, backdrop chụp ảnh,.... Backdrop và bàn Gallery là nơi dễ nhận biết nhất, nó là nơi thu hút khách mời đến trước khi họ vào khu vực ăn tiệc.

  Kích thước bàn Gallery?

  Thông thường kích thước bàn Gallery có chiều dài tiêu chuẩn là 1,2m - 2,4m - 3,6m tùy từng diện tích không gian tổ chức. Tuy nhiên để phù hợp với trang trí và kích thước bạn muốn hoặc lớn hơn, bạn có thể ghép 2-3 bàn nhỏ với nhau, phủ khăn vải tạo sự liền lạc, thống nhất cho bàn Gallery.

  Hình dáng bàn Gallery?

  Phần lớn bàn Gallery có hình dạng chữ nhật dài. Tuy nhiên trong trang trí tiệc cưới không có quy định chung nào về bàn Gallery cả, có thể là hình tròn, hình cung, hình tam giác,... bất kỳ hình dạng nào tùy thuộc vào không gian tổ chức và ý tưởng thiết kế.

  Vậy trên bàn Gallery có gì?

  Các đồ vật, đạo cụ trên bàn Gallery mang tính chất trang trí như: hoa tươi, chân nến, vải lựa, hạt ngọc trai, khung ảnh, sổ ký tên tên, thùng tiền mừng. Như Ý Wedding gợi ý bạn nên lựa chọn chất liệu và màu sắc cùng với các khu vực khác, như vậy bàn Gallery sẽ tạo không gian đồng nhất hơn.

  Tại sao cần có bàn Gallery trong tiệc cưới?

  Bàn Gallery dùng làm bàn tiếp khách trong tiệc cưới, đóng vai trò như bàn lễ tân, hai bên gia cử người đại diện tiếp đón, hướng dẫn khách dự tiệc ký tên, bỏ tiền mừng và đưa khách vào bàn tiệc sắp chỗ trước. Ngoài ra, giúp cho việc đón khách thêm trang trọng ta có thể chuẩn bị thêm bàn tiệc welcome, sơ đồ bàn tiệc để giúp khách nhanh chóng xác định được chỗ ngồi của mình.

  Bàn Gallery cũng có tác dụng làm đẹp không gian, cùng với backdrop chụp ảnh, sự kết hợp hai hạng mục này giúp cho không gian tiệc cưới trở nên trang hoàng, lãng mạn hơn. 

  Bàn Gallery cũng là một địa điểm khách mời check -in rất nhiều. Điều này tạo không gian, sự thoải mái  và sự đón tiếp nồng nhiệt phía nhà Trai - nhà Gái đối với khách mời.

  Vậy chi phí trang trí bàn tiệc Gallery hết bao nhiêu?

  Tùy vào nhu cầu, ý tưởng và yêu cầu trang trí của các cặp đôi như thế nào, sử dụng hoa gì, mật độ phủ ra sao cũng như kích thước mong muốn là bao nhiêu. Tuy nhiên mức giá giao động khoảng từ 3 - 20 triệu đồng. Để biết chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0934336613 lấy nhu cầu trực tiếp và báo giá chính xác nhất nhé.